Chính sách thanh toán

Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương quy định hai phương thức thanh toán khi khách hàng giao dịch mua sơn như sau:

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương sẽ dựa trên bảng giá bán lẻ nhà máy tính toán tổng số tiền của đơn hàng và báo lại số tiền quý khách cần thanh toán.

1- Phương thức thanh toán tiền mặt:

– Thanh toán bằng tiền mặt: Áp dụng với khu vực Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương giao hàng miễn phí hoặc khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, Email Công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương để được thông tin cụ thể hơn.

2- Phương thức thanh toán chuyển khoản:

1. Tài khoản VIETCOMBANK:

– Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Loan

– Số tài khoản: 1030217364

2. Tài khoản SACOMBANK:

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Loan
  • Số tài khoản: 060292253306

– Thông báo cho Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương (bằng điện thoại, email, SMS,…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

– Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng của Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương theo số điện thoại: 0967.366.618, để thông báo đã chuyển tiền.

– Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời thông báo xuất hàng giao hàng cho Quý khách.

Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương thì Công ty sẽ xác nhận với Quý khách.