Chính sách vận chuyển

1- Quy trình vận chuyển giao nhận:

1. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương sẽ liên lạc với quý khách để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến.

2. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được thông báo lại trước khi đội ngũ giao nhận bắt đầu di chuyển từ văn phòng hoặc showroom của Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.

2- Quy định chung

– Thái Bình Dương hỗ trợ miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM với hóa đơn 2.000.000 trở lên.

– Với những đơn hàng đi tỉnh, hỗ trợ miễn phí vận chuyển hóa đơn trên 10.000.000 với đơn hàng sơn. Không áp dụng với đơn hàng bột.

*** Yêu cầu từ Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương: Khi nhận hàng Quý khách hãy kiểm tra ngay về chủng loại, số lượng, tem nhãn của hàng hóa được giao theo bản kê đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố sai sót hoặc thiếu hụt hàng hóa hãy liên hệ ngay với số 0967.366.618 để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để nhận hàng.

3- Cam kết chất lượng

Đại lý sơn nước chính hãng Thái Bình Dương cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất với mức giá tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách khi mua hàng tại showroom cũng như từ website sonthaibinhduong.com của chúng tôi.