Sơn Nippon

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

1.Giới thiệu về sơn Nippon
Tập đoàn Nippon Paint ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về Sơn và Sơn phủ. Có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới, Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

2.Ưu điểm sơn Nippon
– Thành phần “XANH”
Những sản phẩm sơn kém chất lượng có thể gây hại đến môi trường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đây cũng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm sơn. Thấu hiểu được điều này, Nippon Paint nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng bền đẹp, vừa thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.
Những sản phẩm của Sơn Nippon không chứa thủy ngân, chì và các kim loại nặng. Bên cạnh đó, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, chỉ nhỏ hơn 25g/L VOC. Vì thế, những sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, chúng có mùi rất nhẹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thợ sơn trong quá trình thi công và cho người sử dụng. Các sản phẩm sơn của Nippon Paint hiện nay đều đạt Singapore Green Label Scheme.
– Sản phẩm chất lượng cao, tích hợp nhiều tính năng
Các sản phẩm sơn của Nippon Paint được sản xuất theo công nghệ cao nên đảm bảo được chất lượng vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Ví dụ, sơn lót của Nippon Paint không chỉ làm tốt vai trò chính là chống kiềm hóa, chống lại sự phai màu của các hóa chất trong xi măng gây ra, mà nó còn có khả năng chống rêu mốc, khô nhanh nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian thi công.

3.TỶ LỆ CHIẾT KHẤU SƠN NIPPON
Sơn Nippon tại đại lý Thái Bình Dương có tỷ lệ chiết khấu rất cao từ 50-62% so với giá bán lẻ đề nghị nhà sản xuất ban hành. Mỗi sản phẩm có mức giá chiết khấu khác nhau tùy vào các chương trình khuyến mãi trong tháng.

4. CÁC DÒNG SẢN PHẨM SƠN NIPPON

Sơn nội thất

Sơn ngoại thất

Sơn dân dụng

Sơn và chất phủ công nghiệp

5. PHÂN KHÚC SẢN PHẨM SƠN NIPPON

Phân khúc kinh tế: các dòng sơn kinh tế như Matex, Vatex,..

Phân khúc trung bình: Odour-less chùi rửa vượt trội và kháng khuẩn, Super matex, Supergard

Phân khúc cao cấp: Odour-less all in 1, Weathergard.

6. ĐẠI LÝ THAI BINH DUONG PAINT

Thái Bình Dương là đại lý sơn Dulux uy tín tại TP.HCM. Với cam kết đi theo tiêu chí bền vững, chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng hệ thống phân phối sơn đạt tiêu chuẩn sao cho đảm bảo ba tiêu chí được thực hiện trong quá trình vận hành của chúng tôi:
– Năng suất tối ưu: tối ưu quy trình làm việc, xử lý đơn hàng, giao hàng từ đó giảm chi phí giúp giảm giá thành sản phẩm.
– Tác động tối thiểu: chọn sơn Nippon là đối tác vì nhà sản xuất sơn Nippon tuyên bố tiêu chí bền vững cam kết sản xuất có tác động tối thiểu đến môi trường, các sản phẩm có hàm lượng hóa học có hại thấp nhất hoặc bằng Zero để đảm bảo sức khỏe người dùng và hạn chế tối đa tác hại với môi trường sống xung quanh.
– Thời gian tối đa: chúng tôi cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng, chính hãng có độ bền cao từ đó hạn chế số lần sơn lại, giảm thải ra môi trường.
– Các sản phẩm thuộc trách nhiệm phân phối của Thái Bình Dương là các sản phẩm chính hãng 100%, hoàn 111% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
– Giá tốt số 1 thị trường.
– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
>> Nhận báo giá ngay: 0865663918

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MUA SƠN TẠI THAI BINH DUONG PAINT

1. Các sản phẩm Nippon : sơn nội ngoại thất, chất chống thấm,..đều có sẵn ở cửa hàng.

2. Cam kết 100% chính hãng, hoàn 111% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

3. Bảo hành theo công bố của nhà sản xuất Nippon trên điều kiện thi công đạt chuẩn.

4. Chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

5. Xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao hàng trong ngày.

6. Nhận hàng và kiểm hàng đầy đủ và chính xác rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng theo giá trị ghi trên hóa đơn.

7. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng cách đặc biệt nhất.

8. Miễn phí giao bảng màu sơn Nippon và bảng báo giá tận nơi, ký hợp đồng online.

Trân trọng !