Thành công của doanh nghiệp không chỉ được thể hiện trong các chỉ số tài chính tốt mà còn thể hiện qua những tác động tích cực, những giá trị doanh nghiệp mang lại cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Thái Bình Dương định hướng mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp cấp giải pháp sơn nước với tiêu chí bền vững cho khách hàng. Cùng nhau biến thành phố chúng ta đang sống trở thành thành phố của tương lai, của chất lượng cuộc sống thực sự.

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực sơn nước.

Tiêu chí bền vững được định hình thông qua bộ ba tiêu chí

Năng suất tối ưu

Năng suất tối ưu được thể hiện ở quy trình vận hành sao cho tiết kiệm và hiệu quả:
Quy trình vận hành: thay vì thuê các cửa hàng mặt tiền đắt đỏ thì chúng tôi thuê nhà kho được phân bố tại các quận. Điều này giúp giảm chi phí thuê mặt bằng dẫn đến giảm giá thành sản phẩm. Giảm quãng đường giao hàng giúp tiết kiệm thời gian cũng như giảm chất thải từ xe giao hàng ra môi trường.

Tác động tối thiểu

Lựa chọn các nhà sản xuất hàng đầu đầu tư vào công nghệ sản xuất cũng như công nghệ sản phẩm
Công nghệ sản xuất: với quy trình sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường, giảm thiểu chất thải độc hại ra môi trường.
Phân phối các sản phẩm sơn công nghệ có tính năng ưu việt bảo vệ người tiêu dùng và môi trường. Sản phẩm sơn có hàm lượng VOC thấp, không sử dụng chì và thủy ngân, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường.

Thời gian tối đa

Phân phối các sản phẩm sơn chất lượng cao, có tuổi thọ trung bình kéo dài với mục đích kéo dài vòng đời hạn chế số lần sơn lại, giảm thải ra môi trường.

Cam kết

Với Thái Bình Dương, chúng tôi mong muốn mang đến giá trị cho cộng đồng chính là mang lại niềm tin trong tiêu dùng. Khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời thông qua các tiêu chí:

  • An tâm – sản phẩm chính hãng 100%. Hoàn 111% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giá, kém chất lượng. Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao.
  • Tiện lợi – đơn hàng xử lý nhanh chóng, giao hàng trong vòng 24h
  • Hài lòng – thái độ đón tiếp, tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo.