Sơn Kova

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

1. GIỚI THIỆU SƠN KOVA
Bằng thế mạnh Công nghệ và sự Đổi mới Sáng tạo, trong mọi hành động của mình, Sơn KOVA tập trung tạo ra các Giá trị Bền vững bao gồm:
Sức khỏe, Môi trường và Cùng thịnh vượng (với tất cả các bên có liên quan: Cộng đồng/ Xã hội; Đối tác/ Khách hàng, và Nội bộ).
2. CÔNG NGHỆ SƠN KOVA
Công nghệ Xanh – Thân thiện với môi trường ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT là hàm lượng các chất bay hơi ( VOC ) rất thấp , thân thiện với môi trường .
. Không gây ra mùi khó chịu
. Không gây cháy , không độc hại , không chứa chỉ , thủy ngân và các loại kim loại nặng , đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng .
• Làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường do ít sử dụng nguồn nguyên liệu đi từ chất hữu cơ , đặc biệt là dầu mỡ , Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giải quyết các vấn đề của xã hội từ chống thẩm định , chống nấm , chống nóng , chống cháy .
Với thế mạnh khoa học , KOVA phát triển công nghệ xanh cho ra đời các sản phẩm xanh , tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên trong nước .
3. DANH MỤC SẢN PHẨM SƠN KOVA
– Dòng sản phẩm chống thấm, chống nóng.
Sơn chống thám giúp cho ngôi nhà của bạn Ngăn chặn được ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài như thấm nước , ẩm không khí, chống thấm co giãn . Loại sơn này được sử dụng phổ biến dành cho các công trình như tường , bế nước , bể bơi bởi chất sơn chịu đượcmài mòn , chịu mặn và thấm nước
– Các dòng sản phẩm sơn nội- ngoại thất
Sơn phủ là lớp sơn giúp bề mặt tường được hoàn thiện , và là lớp sơn cuối cùng trong giai đoạn Bảo gồm hai loại đó là sơn nước nội thất và sơn nước dùng cho ngoại thất giúp bảo vệ bề mặt tưởng tượng luôn được chăm sóc dưới tác động mạnh mẽ từ môi trường
– Sơn công nghiệp
4. PHÂN KHÚC SẢN PHẨM SƠN KOVA
So với tính năng và chất lượng sơn thì sơn Kova có giá thành tương đối tốt, so với các hãng sơn lớn trên thị trường hiện nay.

Lưu ý:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm chống thấm kova giả, kém chất lượng với giá thành rẻ. Quý khách hàng mua hàng lưu ý chọn những sản phẩm kova chất lượng, chính hãng, tránh tiền mất tật mang.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN SƠN KOVA TẠI THAI BINH DUONG PAINT

1. Các sản phẩm Kova : sơn, chất chống thấm, sơn trang trí đặc biệt,..đều có sẵn ở cửa hàng.

2. Cam kết 100% chính hãng, hoàn 111% nếu phát hiện hàng già, hàng kém chất lượng.

3. Bảo hành theo công bố của nhà sản xuất Kova trên điều kiện thi công đạt chuẩn.

4. Chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

5. Xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao hàng trong ngày.

6. Nhận hàng và kiểm hàng đầy đủ và chính xác rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng theo giá trị ghi trên hóa đơn.

7. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng cách đặc biệt nhất.

8. Miễn phí giao bảng màu sơn Kova và bảng báo giá tận nơi, ký hợp đồng online.

Trân trọng !